GIỚI THIỆU

“AEG” bản chất cái tên thật ra không có bất cứ ý nghĩa gì cả giống như rất nhiều cái tên trên khắp thế giới, chúng tôi vẫn gọi nôm na đường phố là: Anh Em Group(Những người anh em với nhau khởi nghiệp).


Được hình thành bởi Phạm Thanh Tùng, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Việt Tuấn, Trần Tuấn Nhật, sau đó có 2 người bạn là Văn Thưởng và Văn Hùng tham gia vận hành công ty cùng chúng tôi và chia tay chúng tôi để bắt đầu một lĩnh vưc mới ở những năm 2012 và 2018, bây giờ các anh cũng đã rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cho đến bây giờ 4 người chúng tôi là những người thành lập công ty từ những ngày đầu là Tuấn, Nhật, Quyết, Tùng vẫn tiếp tục chèo lái công ty như chính lúc đầu vốn có.


Công ty AEG lấy mốc 05/05/2010 là ngày thành lập công ty, đến nay đã hơn 10 năm. Lấy công nghệ là nền tảng, sứ mệnh thoát nghèo mạnh mẽ từ những ngày đầu, cho đến nay đã tạo dựng được nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau, đã giúp cho rất nhiều người đã, đang và sẽ làm việc ở AEG phát triển sự nghiệp.


Ở AEG, con người được lấy làm gốc rồi mới đến những cái khác. Không có trù dập, bè phái ở đây, đó là nơi mỗi ngày mọi người đến làm việc đều thấy những giá trị về mặt con người, cái tâm, cái hiền hòa làm nền tảng để phát triển.


Dịch vụ viễn thông với 2 đầu số dịch vụ 7×05 và 8×04 là những nền tảng kinh doanh đầu tiên của công ty. Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công từ những dịch vụ này và chính mảng kinh doanh này đã tạo được nền móng cho công ty đến ngày nay.


Năm 2011 và 2012, lãnh đạo công ty đã nhìn thấy được tiềm năng của mảng thương mại, sản xuất. Đã phát triển web kenhmuahang(2011) và chuỗi cửa hàng Yêu Bé(2012) nhưng đều phải đóng lại sau một thời gian do chưa đủ chín muồi và những nguồn lực cần thiết.
Công ty tiếp tục theo đuổi 2 mảng cốt lõi: công nghệ và nội dung, thu được những thành quả to lớn trong giai đoạn 2013-2018. Tạo tiền đề mạnh mẽ cho lĩnh vực thương mại sản xuất sau này.


Đầu năm 2018, nhận thấy việc phải mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh. Công ty đã kích hoạt thương hiệu AEGAuto – Sản xuất nội thất ô tô vào tháng 3/2018, và đến tháng 9/2018 trở thành Founders của thương hiệu KLEUR- Sản xuất cốc giấy, tô giấy, ống hút giấy và tiếp sau đó là AEGPlus với sản phẩm chủ đạo là túi giấy kraft đựng thực phẩm.
Cho đến nay, với tầm nhìn và tâm huyết trong từng lĩnh vực và sản phẩm theo đuổi. Công ty đã thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau, lấy nền tảng internet và công nghệ là sức mạnh để phát triển. Trong đó AEGAuto là một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng và cạnh tranh lớn nhất trên thị trường Nội thất ô tô hiện nay.
Với các sản phẩm như: Thảm sàn ô tô cao cấp, Áo ghế ô tô cao cấp…AEGAuto với khẩu hiệu: Mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt Nam đã, đang và sẽ đem hết tâm huyết của mình, nhịp đập trái tim mình trong từng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.